Những ý tưởng giảm cân ngay từ trong nhà bếp

26/10/2010 at 6:00 chiều Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Bạn có thể dành hàng giờ để tập thể dục, nhưng nếu bạn không ăn các loại thực phẩm ngay tại thời điểm hiệu quả nhất thì nỗ lực giảm cân của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn ăn một chiếc bánh mỳ ngay sau khi bạn luyện tập thì nó sẽ lưu giữ lại chất glycogen chứ không phải chất béo trên cơ thể. Sử dụng các dụng cụ đo để biết chính xác bạn đang nạp bao nhiêu calo và chất dinh dưỡng. Hãy giảm cân ngay từ trong nhà bếp và tiếp tục ở phòng tập thể dục.

Chủ yếu là Protein

12 Những ý tưởng giảm cân ngay từ trong nhà bếp

Bữa ăn giàu protein và ít cácbon hyđrat sẽ có hiệu quả hơn trong việc giảm mỡ thừa của cơ thể của bạn so với các bữa ăn chứa nhiều cácbon hyđrat. “Bữa ăn của bạn nên có phạm vi từ 30 – 40% lượng calo”.

Lượng calo cần thiết

ngu coc Những ý tưởng giảm cân ngay từ trong nhà bếp

Hãy bắt đầu luyện tập thói quen của bạn với một chế độ ăn uống thấp calo, hơi gia tăng từ khoảng 45 – 50% . Cắt giảm lượng calo của bạn xuống tầm khoảng 1.500 calo, tuy nhiên hãy ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày để duy trì sự trao đổi chất của cơ thể bạn. Không ăn ít hơn 1.100 calo mỗi ngày nếu bạn là phụ nữ hoặc ít hơn 1.400 calo mỗi ngày nếu bạn là đàn ông. “Bạn cần tiêu thụ tối thiểu lượng calo để duy trì cơ thể và tỷ lệ trao đổi chất của bạn”.

Uống nước với bữa ăn

21 Những ý tưởng giảm cân ngay từ trong nhà bếp

Nước giúp duy trì độ độ màu của máu. Nếu bạn không uống đủ nước hoặc bị mất nước, máu của bạn sẽ di chuyển chậm chạp qua các mạch máu. Điều này có nghĩa là tế bào của bạn sẽ không nhận được đủ lượng oxy và chất dinh dưỡng. Nó sẽ gây khó khăn cho bạn khi bạn tập thể dục hay giảm cân. “Uống một ly nước đầy với bữa ăn nhẹ. Nếu bạn là phụ nữ và ăn 6 bữa 1 ngày, bạn nên uống 2 ly nước tối thiểu để hyđrat hóa bình thường. Nếu bạn là nam giới bạn phải uống nhiều hơn 2 cốc để thêm vào mỗi bữa ăn”.

Tú Quyên
Theo Livestrong

Máy Đo Lượng Mỡ Cơ Thể

  • p37062 Những ý tưởng giảm cân ngay từ trong nhà bếp

    Omron – Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

    Máy đo lượng mỡ cơ thể Máy đo lượng mỡ cơ thể của Omron không chỉ giúp bạn đo cân nặng, chỉ số cơ thể BMI mà còn giúp bạn đo được cả tỷ lệ mỡ cơ thể, mức chuyển hóa nghỉ ngơi… Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia
Advertisements

Entry filed under: Uncategorized.

Chẩn đoán bệnh Gout – có đơn giản hay không? Chăm sóc trái tim khi thời tiết trở lạnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Liên kết hữu ích


%d bloggers like this: